Cây viết Lê Đọp – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần giáo dục SCC: Đã tới lúc các tác giả tự quyết định hình dáng cho đứa con tinh thần của mình

Dịch vụ in ấn của SCC Books – Công ty Cổ phần giáo dục SCC giúp KOLs (doanh nhân, diễn giả, chuyên gia, nghệ sỹ,…), những người có tầm ảnh hưởng và “nhiều chữ” có thể nhận được sự cố vấn, hỗ trợ tổng thể trên hành trình tự xuất bản sách để đời.

in-an

Nỗi đau của KOLs khi lần đầu in ấn và xuất bản sách

Hiện nay, những tác giả HOT thường được các Nhà xuất bản “bao trọn gói” để có thể xuất bản những cuốn sách của họ. Thế nhưng, mặt trái của việc “được bao” đó là các tác giả sẽ mất quyền quyết định và phải sửa nội dung theo yêu cầu của Nhà xuất bản; không được quyết định đến các vấn đề liên quan tới in ấn. Như vậy, dù mang tiếng là được Nhà xuất bản “bao trọn gói” nhưng các tác giả chẳng khác gì đang phải đi “đẻ thuê”.

Đó là với “dân trong nghề”, còn với KOLs lần đầu xuất bản sách thì sao? Họ cũng vấp phải rất nhiều rào cản, khó khăn rất khó vượt qua như:

  • Họ không biết làm sao để tìm được các đơn vị in uy tín, chuẩn pháp lý,… nên rất dễ bị mất bản quyền, sao chép để những kẻ trục lợi “in lậu” khiến những tri thức ĐẮT GIÁ của họ bị coi thường nghiêm trọng;
  • Họ cũng không hiểu về in ấn nên không thể kiểm soát được những quy cách in, chất lượng giấy cũng như thành phẩm cuối khi in ra;
  • Cũng chẳng có đội ngũ nào tư vấn cho họ về việc phải thiết kế sách ra sao, kỹ thuật in như thế nào hay chẳng ai tư vấn cho họ số lượng in tối ưu khi đưa vào sản xuất công nghiệp;
  • Nếu họ làm trong lĩnh vực logictis thì họ còn chút may mắn khi biết về bảo quản, vận chuyển, lưu kho. Bằng không, đó sẽ thực sự là một sự lãng phí nghiêm trọng, thậm chí có thể khiến hư hỏng thành phẩm cuối.

vươt-ngương

Nhiệm vụ của SCC Books – Làm khác khi ra đời: Đồng hành cùng các tác giả không chuyên trên hành trình “sinh con”

Thấu hiểu điều đó, Doanh nhân Mã Thanh Danh (P.TGĐ Kido Group, Mentor Shark Tank Việt Nam) cùng với cây viết “Lê Đọp” người đứng sau rất nhiều cuốn sách trên thị trường và cùng với đội ngũ Chuyên gia đã sáng lập ra Công ty Cổ phần giáo dục SCC – SCCBooks cho ra đời Dịch vụ In ấn – SCC Books giúp các KOL trên hành trình “sinh con” với tốc độ nhanh nhất – chất lượng tốt nhất – chính sách thanh toán tối ưu nhất và bảo hành cma kết đổi trả tốt nhất.

SCC ra đời với tầm nhìn: “Trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, trên hành trình lan tỏa tri thức Việt của các cá nhân, tổ chức” để thực hiện sứ mệnh: “Nơi hội tụ những con người ưu Việt, những sản phẩm tiên phong, để lan tỏa giá trị” bằng giá trị cốt lõi: “KHIÊM TỐN – THẬT THÀ – DŨNG CẢM”.

Chia sẻ về giá trị cốt lõi của doanh nghiệp mình, cây viết “Lê Đọp” cho biết: “Chỉ có khiêm tốn mới giúp doanh nghiệp liên lục học hỏi và được học hỏi bởi những chuyên gia, KOLs trong nhiều lĩnh vực mới có thể phát triển bền vững. Chỉ có thật thà mới có thể gây dựng được niềm tin đối với những người có tầm ảnh hưởng. Và phải dùng cảm để dám nghĩ, dám làm, dám tiên phong – đó mới là con đường để tạo nên sự đột phá cho tổ chức”.

SCC Books 3

Công ty Cổ phần giáo dục SCC đem tới cho các tác giả không chuyên bộ giải pháp trọn gói để tự xuất bản sách bao gồm:

1. Giải pháp về Chấp bút: SCC Books – Trợ lý viết sách cho KOLs:

Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ Chuyên gia “móc” hết tâm tư, dự định bên trong để giúp các tác giả hiểu và biết mình nên: Viết cái gì? – Viết bao nhiêu? – Viết như thế nào cho phù hợp với độc giả?

Lên khung (bản thiết kế kỹ thuật) cho cả cuốn sách, từng phần, từng ý của cuốn sách để đảm bảo sự mạch lạc, xuyên suốt cả cuốn sách.

Viết nội dung dựa trên “bản thiết kế” đã thống nhất bằng cách SÁNG TÁC – BIÊN TẬP – BIÊN SOẠN những tài liệu, tư liệu, chất liệu mà các KOL đã tích lũy và đúc kết trong hàng chục năm lăn lộn với nghề.

2. Giải pháp về Thiết kế Minh họa: SCC Design – Thiết kế khác

Tại đây, cuốn sách của bạn sẽ được thiết kế, minh họa theo phong cách quốc tế dựa theo công nghệ UX tối ưu trải nghiệm người đọc. Điều đó đảm mang cuốn sách của bạn luôn “sang – xịn – mịn” và mang đúng ADN của bạn cũng như phù hợp với ADN của độc giả.

SCC Books sẽ giúp bạn làm “giấy khai sinh” cho cuốn sách của bạn với thời gian ngắn nhất và chi phí tối ưu nhất. Đội ngũ của SCC sẽ đứng ra đăng ký quyền tác giả với Nhà xuất bản mà bạn mong muốn. Bạn chỉ cần “ngồi im” để trở thành tác THẬT của cuốn sách mà thôi.

SCC cũng sẽ giúp bạn liên kết với những nhà in uy tín nhất trên cả nước nhằm đảm bảo “đứa con tinh thần” của bạn sẽ được ra đời một cách thuận lợi nhất.

3. Giải pháp về Truyền thông Marketing và phân phối sách: SCC Agency – Marketing khác

SCC Books sẽ giúp các tác giả triển khai các chương trình hội thảo sách, làm truyền thông, marketing cho cuốn sách có thể đến gần hơn với độc giả. Ngoài ra, SCC Books cũng sẽ liên kết, đưa “đứa con tinh thần” của các tác giả đến với những nhà phân phối Online và Offline uy tín, chất lượng nhất.

SCC Books mang đến cho các tác giả “không chuyên” những giải pháp ĐƠN GIẢN – NHANH CHÓNG – CHẤT LƯỢNG – TIẾT KIỆM nhất để tạo ra những cuốn sách hoàn hảo nhất.

Bộ giải pháp tổng thể cho KOLs để tạo ra di sản tri thức để đời của SCC – Làm khác:

#SCC Books – Trợ lý viết sách cho KOLs;

#SCC Content – Viết khác;

#SCC Design – Thiết kế khác;tel:0313180588

#SCC Agency – Marketing khác.

Thông tin liên hệ Công ty Cổ phần Giáo dục SCC:

Hotline: 0313180588

Email: trungtamkinhdoanh.scc@gmail.com

Địa chỉ: Phòng 223, tầng 2. Tòa tháp Đông – Sàn Văn phòng và TMDV, chung cư Học viện Quốc phòng, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.